ความเป็นมา

precious gem for precious skin

Liv รู้ว่าผิวของผู้หญิงทุกคนเปรียบเทียบเสมือนเพชรซึ่งเป็นสิ่งล้ำค่าที่ไม่อาจประเมินราคา เราจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อปกป้องผิวสวยๆของคุณให้คงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เปล่งประกายดุจออร่า Liv (ลิฟ) ในภาษานอร์สโบราณหมายถึง การปกป้อง ที่พักพิง และยังเป็นคำพ้องเสียงที่มีความหมายว่า “ชีวิต” ของชาวสแกนดิเนเวียในยุคปัจจุบัน


เพชร อัญมณีล้ำค่าจากธรรมชาติ สัญลักษณ์แทนความงาม ความรักและความแข็งแกร่ง ด้วยประกายระยิบระยับอันงดงามโดดเด่นทำให้เพชรมีคุณค่าต่อจิตใจของ ผู้ที่ได้ครอบครองเป็นอย่างยิ่งตามความเชื่อของคนโบราณ เพชรเปรียบเสมือนพลังแห่งการปกป้องที่มีอำนาจวิเศษสามารถรักษาบาดแผลให้หายได้

Liv รู้ว่าเพชรคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิงและไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับหรูหราราคาสูงที่ไว้สวมใส่เท่านั้น แต่ยังอุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงที่ช่วยดูแลและปกป้อง ผิว เราจึงได้นำเพชรแท้บริสุทธิ์มาสกัดเป็นส่วนผสมใน Liv White Diamond จากผลการวิจัยพบว่าสารสกัดอันทรงคุณค่าจากเพชรแท้บริสุทธิ์สามารถช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆให้ผิวหน้า (ขาว) กระจ่างใส เนียบเรียบ ชะลอและลดการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ให้ผิวหน้าดูมีเลือดฝาด ผลลัพธ์คือผิวหน้าที่สว่างใสอ่อนเยาว์ดูมีออร่า

ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อช่วยปกป้องและปรนนิบัติผิวของคุณให้สว่างใสเปล่งประกายดุจเพชร นอกจากจะช่วยบำรุงและดูแลผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังสามารถ สร้างเกราะป้องกันให้ผิวหน้าสวยใส เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ได้อยู่เสมอ ด้วยอานุภาพความงามจากเพชรแท้บริสุทธิ์ใน Liv White Diamond ช่วยปรับสภาพและผลัด เซลล์ผิ ที่หมองคล้ำให้กลับมาดู (ขาว) เนียนกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำ คืนผิวใหม่ที่ดูอ่อนวัยและมีออร่า นอกจากสารสกัดจากเพชรแท้บริสุทธิ์ (10 กะรัด) แล้ว Liv White Diamond ยังมีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติอีก 13 ชนิดที่พร้อมช่วยปรนนิบัติผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสไร้ที่ติ

Diamond Extract

คุณค่าความงามจากเพชรแท้บริสุทธิ์ช่วยลดเลือนริ้วรอยเติมเต็มร่องผิว ปรับผิวน้าให้กระจ่างใส

Gigawhite

สกัดจากสารเข้มข้นจากพืช 7ชนิดบนเทือกเขาแอลป์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ยับยั้งกระบวนการเกิดฝ้าและจุดหมองคล้ำบนใบหน้า

Alpha Arbutin

สกัดจากสารเข้มข้นจากพืช 7ชนิดบนเทือกเขาแอลป์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ยับยั้งกระบวนการเกิดฝ้าและจุดหมองคล้ำบนใบหน้า

Cinderella care

สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินสามารถช่วยปรับผิวให้ดูสดใสและลดเลือนจุดด่างดำต่างๆบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Clairju Extract

สารสกัดเข้มข้นจากลูกพรุนช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมเพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผิวกลับมาเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Saccharides Isomerate

สารสกัดเข้มข้นจาก Sugarcane (ชูการ์เคน)ที่ช่วยรักษาสมดุลของน้ำบนผิวหน้าช่วยบำรุงลึกและหล่อเลี้ยงผิวที่แห้งตึงให้กลับมาชุ่มชิ้นได้ยาวนานขึ้น

Dermaveil

เป็นตัวช่วยเติมเต็มความชุ่มชิ้นให้ชั้นผิวมีน้ำหล่อเลี้ยงทำให้ผิวดูสดใสแลดูอ่อนกว่าวัย

Coconut oil

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน ลดการระคายเคืองและลดสาเหตุของการเกิดสิว